slide6slide6
slide5slide5
slide4slide4
slide3slide3
slide2slide2
slide1slide1

Deluxe Meeting room

Phòng hội nghị Deluxe có diện tích 120m2, sức chứa tối đa 100 khách. Phòng được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp là nơi thường xuyên diễn ra các buổi hội nghị, hội thảo, training,...của các cơ quan, công ty. 

Với hệ thống cửa kính rộng lớn, phòng hội nghị có tầm nhìn bao quát thành phố với quang cảnh sông Hàn và cầu Rồng, cầu Nguyễn Văn Trỗi, cầu Trần Thị Lý cùng công viên Châu Á Sunworld tuyệt đẹp.

Hình ảnh

Đặt phòng trực tuyến
Ngày đến 
Ngày đi 
Số phòng
Người lớn
Trẻ em
Phòng khách sạn
Khách sạn cao 12 tầng, có 63 phòng ở và 2 phòng tổ chức hội nghị hội thảo, tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng với dòng sông Hàn thơ mộng trước mặt, và chỉ cách sân bay Quốc tế Đà Nẵng 2km.
Phòng hội nghị - sự kiện
Hệ thống phòng họp với trang thiết bị hiện đại về âm thanh, máy chiếu, ánh sáng, có tầm nhìn bao quát thành phố với quang cảnh sông Hàn và các cây cầu nổi tiếng của thành phố cùng công viên Châu Á Sunworld tuyệt đẹp.
Nhà hàng & Bar
Nhà hàng tọa lạc tại tầng 12 của khách sạn, thiết kế sang trọng và ấm cúng, view bao quát toàn cảnh trung tâm Đà Nẵng và sông Hàn, phục vụ buffet mỗi buổi sáng với sức chứa lên đến 120 khách.